บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องรีไซเคิลยางเสีย

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh

ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้ซื้อเครื่องกดความร้อนหลายเครื่องจากประเทศจีน จนถึงตอนนี้มีอุณหภูมิที่เท่ากันทั่วทั้งแผ่นทั้งสองและมีเวลาให้ความร้อนที่ฝั่ง ชอบสื่อนี้จริงๆ เวลาจัดส่งสั้นมาก ฉันซื้อสินค้านี้เมื่อวันที่ 9/7/21 และได้รับการจัดส่งในวันที่ 10/9/21 ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมันอย่างรวดเร็ว ขอบคุณ

—— Jay Crue

เครื่องกดดูสวยมาก ฉันหวังว่าจะได้ซื้ออีกเครื่องหนึ่ง ขอขอบคุณ.

—— ดาริน อาร์

สวัสดีลิลลี่ฉันได้รับแจ้งว่าเรากำลังประสบความสำเร็จอย่างมากกับเครื่องรีดเย็น แต่ยังไม่สามารถทำรอบที่ดีโดยใช้เครื่อง skiving ได้ ความช่วยเหลือและความร่วมมือของคุณได้รับการชื่นชมอย่างมากขอขอบคุณ. จิม ราวเดนบุช

—— จิม ราวเดนบุช

สวัสดีตอนเช้าเดซี่ ฉันได้รับเครื่องแยกชั้นแล้วและใช้งานได้ดี! ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ ฉันจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อฉันต้องการอุปกรณ์อีกชิ้นสำหรับร้านเข็มขัดของฉันKarmen Bidleman

—— Karmen Bidleman

ทุกอย่างทำงานได้ตามต้องการ ทุกอย่างอยู่ในข้อกำหนดตามที่คาดไว้สำหรับราคาและแหล่งกำเนิด ต้องต่อไฟน้ำ และหล่อลื่นก่อนใช้เมื่อเสร็จแล้วจะทำงานได้ดีบรรจุภัณฑ์แข็งแรงและมีทุกอย่างโดยไม่มีความเสียหาย

—— ซามูเอล เมเรดิธ

การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณการตอบกลับของรูปภาพและวิดีโอของ Lily ในระหว่างกระบวนการผลิต วัลคาไนเซอร์มีความเสถียรมากและมีการจัดการรายละเอียดอย่างดี คุณสามารถใช้ได้โดยตรงหลังจากได้รับ พรมเช็ดเท้าที่ทำออกมาได้ดีมากและพื้นผิวก็เรียบ ขอบคุณมาก.

—— Ulugbek

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh
สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh

ภาพใหญ่ :  สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: RUNNING
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: XKP-800
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: ตู้คอนเทนเนอร์หรือกล่องไม้ส่งออกมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 50
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, D/A, D/P
สามารถในการผลิต: 100 ชุด/ ปี

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh

ลักษณะ
แบบอย่าง: XKP-800 แอปพลิเคชัน: รีไซเคิลยางเสีย
แรงดันไฟฟ้า: ตามคำขอของลูกค้า ได้รับการรับรอง: CE ISO SGS
ความได้เปรียบ2: ลงทุนน้อยกำไรสูง ผงยาง: 10-30mesh
แสงสูง:

สายการผลิตผงยาง 1ton / H

,

30 สายการผลิตผงยางตาข่าย

,

เครื่องรีไซเคิลยางเสียอัตโนมัติ

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 10 ~ 30 ตาข่ายใน 1 ตันต่อชั่วโมง

 

ขยะยางรีไซเคิลได้หรือไม่?


คุณสามารถรีไซเคิลยางที่ไม่ใช้แล้วให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถหาเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเชื้อเพลิงที่ได้จากถ่านหิน จากยางรีไซเคิลแอสฟัลต์ยาง สนามหญ้าสนามเด็กเล่น เนคไทรถไฟ และพื้นเป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถทำได้โดยการรีไซเคิลยางล้อที่ใช้แล้วทิ้ง

 

กระบวนการทำงาน

ยางเสีย - เครื่องตัดวงแหวน - เครื่องตัดแถบ - เครื่องตัดบล็อค - เครื่องกดวน - เครื่องบดยาง - ตะแกรงสั่น - ตัวแยกไฟเบอร์ (เส้นผ่านศูนย์กลางผงยาง 1.7 มม. ~ 0.55 มม.) - เครื่องบดผงยางละเอียด - ผง (เส้นผ่านศูนย์กลางผงยาง 0.55 มม. ~-0.12) มม.)

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh 0

พารามิเตอร์ทางเทคนิคสำหรับเครื่องบดยาง

 

แบบอย่าง XKP-800
เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนหน้า 560 มม. (ร่องหนึ่ง)
เส้นผ่านศูนย์กลางม้วนหลัง 510 มม. (แบบเรียบ)
ความยาวม้วน 800mm
ความเร็วเชิงเส้นของม้วนหน้า/นาที) 25.56
อัตราส่วนความเร็วม้วน 1:1.52
ช่องว่างสูงสุด 15mm
กำลังการผลิต 1-1.5T/ชม
ขนาด (L * W * H) 6270x2290x1980mm
ไปรษณีย์มอเตอร์ 132kw
น้ำหนัก 26T
วัสดุลูกกลิ้ง โลหะผสมเหล็กหล่อเย็น
ความแข็งของลูกกลิ้ง HRC58-60


การประยุกต์ใช้ตาข่ายต่างๆ
 

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh 1


5-10 ตาข่าย:rทางเดิน, สนามเด็กเล่น, ทางเดินในสวน, ลานโบว์ลิ่ง, ทางเท้า, กระเบื้องยางคอมโพสิต, กระเบื้องปูพื้นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, สนามหญ้าเทียม, สนามเด็กเล่น, สนามฟุตบอลหญ้าเทียม, สถานที่เล่นกีฬาของโรงเรียนอนุบาลและสนามเทนนิสและสนามบาสเก็ตบอล

10-20 ตาข่าย: กระเบื้องยางปูพื้น รันเวย์พลาสติก สนามหญ้าทรายควอทซ์ เม็ดแกลบเมล็ดฝ้าย สนามเทนนิส สนามวอลเลย์บอล สนามกอล์ฟ สนามเครื่องบิน สนามบาสเกตบอล และสนามสันทนาการ เสื่อนิรภัย EPDM เสื่อยิม พรมปูพื้นสนามกีฬาทุกชนิด

30 ตาข่าย: วัสดุฉนวนพลาสติก, วัสดุกันน้ำ, กันกระแทก, เครื่องซักผ้า, เมมเบรนกันซึมหลังคาและผนัง, สารเติมแต่งน้ำมันดิน, ยางรีเคลม, ปศุสัตว์, เสื่อฟาง, บังโคลน, เสื่อมัลติฟังก์ชั่น, เสื่อที่มั่นคง

40 ตาข่าย: เมมเบรนกันซึมของยางรีเคลม, สารเติมแต่งน้ำมันดิน, แผ่นรองพรม, หมอน, แผ่นยาง, เสื่อหญ้าปศุสัตว์, ยางกันซึมประตู waterstops, แบริ่ง, ซีล, บัฟเฟอร์, ฝาปิดผ้าเบรกเบรก, ท่อระบายน้ำ, ถุงมือ, ยางรัด, แถบยืดหยุ่น , ป้ายหลังคา, วัสดุบุผนังด้านบน, ปั๊มสุขาภิบาล, กาวเข้ามุม, ตั้งศูนย์ล้อ, ปั๊มสูบแผ่นทราย, บังโคลน, แผ่นเอนกประสงค์, แผ่นรองคอกม้า, วัสดุทนไฟ, วัสดุฉนวนกันเสียง, ยางและพื้นยาง, ซีลหน้าต่าง แถบผลิตภัณฑ์ยางและเกษตรโอ๊ค (นม) โพลีสไตรีน

60 ตาข่าย:หมอนยางพารา แผ่นยาง เมมเบรนกันซึม ยางรีเคลม ยางกันกระแทกด้านใน ซีลใต้ท้องรถ วงแหวนกันน้ำ ยางเบ็ดเตล็ด หมากฝรั่ง ทางเลือกในการผลิตผลิตภัณฑ์ยาง

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh 2

เวิร์คช็อปของเรา

XKP-450 Waste Tyre Recycling Machine For Tyre Diameter Less Than 1200mm 0

 

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh 4

สายการผลิตผงยางอัตโนมัติสูง 1ton/H 10~30 Mesh 5

 

คำถามที่พบบ่อย:

1. มีพนักงานกี่คนที่ทำงานในโรงงานผลิตนี้?

3-6 ผู้ปฏิบัติงานต่อกะ

2. เหตุใดผู้คนจำนวนมากขึ้นจึงเต็มใจที่จะลงทุนเครื่องรีไซเคิลยางรถยนต์เสีย?
อย่างที่เราทราบกันดีว่าขยะ (เช่น เศษยาง ขยะพลาสติก ยางเสีย ฯลฯ ) เพิ่มขึ้นทุกวัน และทั้งหมดนี้เป็นทรัพยากรที่อาจเป็นไปได้ของตลาดและใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้อย่างเต็มที่ สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจำนวนมากและนำมาซึ่งผลกำไรมหาศาล .

3. จะกำจัดขยะเหล่านี้อย่างไร?
ในขณะเดียวกัน ทรัพยากรยางธรรมชาติก็ลดลงทุกวัน และยางรีเคลมที่มีราคาแพงมากเป็นวัสดุทางเลือกสำหรับการผลิตนอกจากนี้ยังจะไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Running Machine CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: jamie

โทร: +8615684705496

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ