บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Qingdao Running Machine CO.,LTD ข่าวของ บริษัท

ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้ซื้อเครื่องกดความร้อนหลายเครื่องจากประเทศจีน จนถึงตอนนี้มีอุณหภูมิที่เท่ากันทั่วทั้งแผ่นทั้งสองและมีเวลาให้ความร้อนที่ฝั่ง ชอบสื่อนี้จริงๆ เวลาจัดส่งสั้นมาก ฉันซื้อสินค้านี้เมื่อวันที่ 9/7/21 และได้รับการจัดส่งในวันที่ 10/9/21 ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมันอย่างรวดเร็ว ขอบคุณ

—— Jay Crue

เครื่องกดดูสวยมาก ฉันหวังว่าจะได้ซื้ออีกเครื่องหนึ่ง ขอขอบคุณ.

—— ดาริน อาร์

สวัสดีลิลลี่ฉันได้รับแจ้งว่าเรากำลังประสบความสำเร็จอย่างมากกับเครื่องรีดเย็น แต่ยังไม่สามารถทำรอบที่ดีโดยใช้เครื่อง skiving ได้ ความช่วยเหลือและความร่วมมือของคุณได้รับการชื่นชมอย่างมากขอขอบคุณ. จิม ราวเดนบุช

—— จิม ราวเดนบุช

สวัสดีตอนเช้าเดซี่ ฉันได้รับเครื่องแยกชั้นแล้วและใช้งานได้ดี! ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ ฉันจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อฉันต้องการอุปกรณ์อีกชิ้นสำหรับร้านเข็มขัดของฉันKarmen Bidleman

—— Karmen Bidleman

ทุกอย่างทำงานได้ตามต้องการ ทุกอย่างอยู่ในข้อกำหนดตามที่คาดไว้สำหรับราคาและแหล่งกำเนิด ต้องต่อไฟน้ำ และหล่อลื่นก่อนใช้เมื่อเสร็จแล้วจะทำงานได้ดีบรรจุภัณฑ์แข็งแรงและมีทุกอย่างโดยไม่มีความเสียหาย

—— ซามูเอล เมเรดิธ

การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณการตอบกลับของรูปภาพและวิดีโอของ Lily ในระหว่างกระบวนการผลิต วัลคาไนเซอร์มีความเสถียรมากและมีการจัดการรายละเอียดอย่างดี คุณสามารถใช้ได้โดยตรงหลังจากได้รับ พรมเช็ดเท้าที่ทำออกมาได้ดีมากและพื้นผิวก็เรียบ ขอบคุณมาก.

—— Ulugbek

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างและตัวเลือกสำหรับอุปกรณ์ยาง

ความแตกต่างและตัวเลือกสำหรับอุปกรณ์ยาง

[2022-04-11 14:52:31]
เครื่องผสมที่ใช้กันมากที่สุดในการผลิตยางคือ Banbury และ Kneader ทั้งเครื่องผสมภายในและโรงสีกลิ้งโครงสร้างเครื่องผสมภายในทั้งสองเครื่องนี้มีความคล้ายคลึงกันในด้านคุณลักษณะทางกล โดยที่เครื่องแต่ละเครื่องมีการตั้งค่าสำหรับขั้นตอนการทำงานที่แตกต่างกัน และสามารถใช้ร่วมกันเพื่อเพิ่มเวลาและประสิทธิภาพด้านต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการผสมเครื่องผสมยาง

กระบวนการผสมเครื่องผสมยาง

[2021-11-29 15:28:50]
กระบวนการผสมเครื่องผสมยาง 1.ความลับinternalclosedis ย่อมาจาก internal mixer ซึ่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับการทำให้เป็นพลาสติกและผสมยาง เครื่องผสมภายในเป็นเครื่องที่ติดตั้งใบพัดคู่หนึ่งที่มีรูปร่างเฉพาะและค่อนข้างหมุน ซึ่งสามารถแปลงเป็นพลาสติกและผสมวัสดุพอลิเมอร์เป็นระยะๆ ในสถานะปิดด้วยอุณหภูมิและความดันที่ปร... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1