บ้าน

Qingdao Running Machine CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Qingdao Running Machine Co., Ltd (เดิมชื่อ Qingdao Yadong Group Co., Ltd) ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองชิงเต่า ครอบคลุม 120,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 600 คน เป็นองค์กรแบบมืออาชีพที่ทุ่มเทให้กับการออกแบบและผลิตเครื่องจักรยาง .

ด้วยการพัฒนามากกว่า 40 ปี เราได้กลายเป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องจักรยางชั้นนำในประเทศจีนขอขอบคุณสำหรับระบบ EPR ที่มีเทคนิคมากมาย อุปกรณ์การประมวลผลที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือทดสอบที่แม่นยำ และบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้สนับสนุนโดยวิศวกรมากกว่า 50 คนและพนักงานที่มีทักษะหลายร้อยคน เราปรับปรุงผลิตภัณฑ์ปัจจุบันและปรับแต่งผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องตามความต้องการของลูกค้า ปัจจุบันนี้ เราได้รับสถานะที่น่านับถือ ไม่เพียงแต่ในประเทศแต่ยังรวมถึงในระดับสากล เช่น ยูนิต, ยุโรป, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออก เป็นต้น

บริษัทยืนยันในทฤษฎีการฟ้องร้องของ "คุณภาพก่อน ลูกค้าสูงสุด" กับทิศทางของตลาดเพื่อขยายการพัฒนาบริษัทของเราจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของเรายินดีต้อนรับสู่โฮลเทคกับเรามาสร้างความงดงามในวันพรุ่งนี้ด้วยกัน

โดยความร่วมมือกับบริษัทยาง บริษัทยางโปรไฟล์ บริษัทเคเบิล และบริษัทรีไซเคิลยาง ฯลฯ ชุดของการสร้างผลิตภัณฑ์ได้ปรากฏขึ้น:

อุปกรณ์ผสม: เครื่องผสมภายใน, เครื่องผสมการกระจาย, โรงสีสองม้วน, เครื่องจักรแผ่นรีดเกลียวคู่, โรงรีดแผ่นยาง, โรงกลั่นยาง, เครื่องบดยาง

อุปกรณ์การอัดรีด: เครื่องอัดรีดแบบป้อนเย็นแบบ Pin-barrel, เครื่องอัดรีดอาหารแบบเย็น, เครื่องอัดรีดอาหารแบบร้อน, เครื่องย้อมสียาง, เครื่องอัดรีดยางแบบสามเหลี่ยม, สายการผลิตเครื่องเบรกเกอร์ 0 °, สายการผลิตเครื่องรีดยางด้วยไฟฟ้าที่ให้ความร้อนด้วยไฟฟ้า, สายการอัดรีดลูกปัดหกเหลี่ยม

อุปกรณ์ปฏิทิน: สองม้วน สามม้วน สี่ม้วน เครื่องจักรปฏิทิน ซับในและสายรีดแผ่นยาง

อุปกรณ์ตัด: คัตเตอร์ชั้นเหล็ก, คัตเตอร์เบรกเกอร์เหล็ก, เครื่องตัดเหล็ก, คัตเตอร์ตามยาวหลายอัน, คัตเตอร์แนวนอนผ้า ฯลฯ

เครื่องสร้างยาง: 2D, 3D, 1 เครื่องสร้าง ST, 2 ST เครื่องสร้างตึก, TBR -3D อาคาร M/C, TBR-2D อาคาร M/C.

อุปกรณ์ทำความเย็น: ดอกยาง, แก้มยางและชิ้นส่วนอื่นๆ สายการอัดรีด, สายระบายความร้อนของดอกยาง, การระบายความร้อนแบบแบตช์ ฯลฯ

อุปกรณ์วัลคาไนซ์: เครื่องบ่มแบบโรตารี่, เครื่องวัลคาไนซ์แผ่น, ยางใน, เครื่องหลอมยางหุ้มยาง, เครื่องรีดแผ่นพับ, เครื่องฉีดขึ้นรูป, เครื่องฉีดขึ้นรูป, เครื่องจักรการบ่มท่อ ฯลฯ

อุปกรณ์อื่นๆ : เครื่องตั้งลมยาง, เครื่องม้วนฟิล์มหด, เครื่องเคลือบผ้า.

เราปฏิบัติตามนโยบายอย่างเคร่งครัด "เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยงานคุณภาพที่เชื่อถือได้ เทคโนโลยีขั้นสูง โซลูชันการออกแบบที่เหมาะสมที่สุด และบริการที่เป็นเลิศ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

RUNNING MACHINE “Complete Conveyor Solutions” เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมของสายพานลำเลียงเทกองที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของวัสดุRUNNING MACHINE ก่อตั้งขึ้นในปี 2519 เชื่อมั่นในการดูแลลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศนี่เป็นนโยบายที่ประสบความสำเร็จและเป็นมาตรฐานของ RUNNING MACHINE มาหลายปีแล้วและจะดำเนินต่อไปในอนาคตติดต่อบริษัทสายพานลำเลียงของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ลำดับความสำคัญของประธานบริษัท RUNNING MACHINE ของบริษัทสายพานลำเลียงของเราคือสมาชิกในครอบครัวรุ่นที่สามที่เป็นผู้นำบริษัทเอกชนเขามุ่งเน้นที่การพัฒนาวิสัยทัศน์ของบริษัทโดยบรรลุพันธกิจ "เพื่อให้อุตสาหกรรมการจัดการวัสดุของโลกมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และมีประสิทธิผล" "โซลูชันสายพานลำเลียงที่สมบูรณ์"

 

RUNNING MACHINE เป็นบริษัทที่มีความหลากหลายและมีนวัตกรรม โดยมีสามแผนกหลักที่ให้บริการเป้าหมายเฉพาะของอุตสาหกรรมการจัดการวัสดุเราทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้ผ่านผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการคัดเลือก การร่วมทุน และตัวแทนทั่วโลก

Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD Qingdao Running Machine CO.,LTD
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : วิ่ง

ไม่มีพนักงาน : 300~600

ยอดขายประจำปี : 1350000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1976

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%